Wednesday, 25/11/2020 - 09:48|

Trường Tiểu học B Vĩnh Phú Đông tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường

Thực hiện kế hoạch số 34/KH-PGDĐT ngày 03/9/2019 của Phòng GD-ĐT Phước Long Về việc sinh hoạt chuyên môn Cụm trường, Liên trường cấp Tiểu học năm học 2019-2020. Ngày 30/11, cụm số 02 (gồm 2 các trường trong 2 xã Hưng Phú và Vĩnh Phú Đông) tổ chức sinh hoạt cụm tại Trường Tiểu học B xã Vĩnh Phú Đông.

Dự buổi sinh hoạt có ông Nguyễn Văn Huynh, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, tổ trưởng các khối lớp 1-5 của các trường Tiểu học A xã Hưng Phú, Tiểu học B xã Hưng Phú, Tiểu học C xã Hưng Phú và trường Tiểu học A xã Vĩnh Phú Đông, Tiểu học B xã Vĩnh Phú Đông, Tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông.

Tại buổi sinh hoạt, đại biểu các trường trao đổi nội dung như: Dạy học ứng dụng công nghệ, dạy học phân hóa đối tượng học sinh, lồng ghép nội dung giáo dục trong tiết dạy (hướng dẫn lý thuyết, thực hành); nội dung Thông tư 22 (văn bản hợp nhất số 03 của BGD-ĐT) về đánh giá học sinh.

Sau khi dự giờ, cán bộ và cùng giáo viên trao đổi, chia sẻ nội dung tiết dạy để đưa ra các ưu, khuyết điểm của bài dạy; bàn về nội dung đánh giá học sinh. Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên môn, đồng chí Nguyễn Văn Huynh, đánh giá rất cao cách tổ chức dạy học của tiết dạy, cách tổ chức sinh hoạt chuyên môn của trường Tiểu học B xã Vĩnh Phú Đông; kĩ năng chủ trì, điều hành, chia sẻ thảo luận trong SHCM…… đồng thời chỉ đạo các trường quan tâm việc thực hiện tốt nội dung Thông tư 22 (văn bản hợp nhất số 03 của BGD-ĐT) về đánh giá học sinh.