Wednesday, 02/12/2020 - 19:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHƯỚC LONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT ÔN LẠI TRUYỀN THỐNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

          Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), các trường trực thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo Phước Long đã tổ chức buổi Tọa đàm với toàn thể giáo viên, nhân viên cùng Thầy cô đã nghĩ hưu, ban đại diện Cha mẹ học sinh trường.

Qua đó, nêu cao truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, lòng tự hào về truyền thống của các nhà giáo; nâng cao ý thức, trách nhiệm và vinh dự của người thầy để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” theo lời Bác Hồ đã dạy trong đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh.

                                 Ảnh: Phát biểu tọa đàm

Nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với nhà giáo, đặc biệt là nhà giáo đã nghỉ hưu, nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm, . . .

Các trường tổ chức các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt; thao giảng, hội giảng, báo cáo chuyên đề; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; Tổ chức các hoạt động với chủ đề “Tri ân thầy cô” gắn với hành động cụ thể của học sinh; hướng dẫn học sinh làm những việc nhỏ nhưng có ý nghĩa, góp phần rèn luyện, giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh; Đẩy mạnh các hoạt động xây dựng cơ quan, đơn vị, trường học “Xanh - Sạch - Đẹp”. Trong đó, quan tâm tổ chức cho học sinh tham gia lao động vệ sinh trường, lớp; tham gia trồng, chăm sóc, bảo quản cây xanh; giáo dục học sinh giữ gìn vệ sinh chung…   

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết