Monday, 23/05/2022 - 19:00|

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 8 vòng huyện, năm học 2021- 2022

Ngày 24/4 vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 8 vòng huyện, năm học 2021- 2022.

Tham gia kỳ thi có trên 240 thí sinh là học sinh lớp 8 ở các trường THCS trên địa bàn huyện tham gia. Đây là những em có kết quả học kỳ I, năm học 2021- 2022 được xếp loại hạnh kiểm, học lực từ khá trở lên. Các em sẽ tham gia dự thi 8 môn gồm: Ngữ văn, Toán, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Vật lý và Hoá học, với hình thức thi là tự luận.

Ảnh: Học sinh dự thi

Thông qua kỳ thi, nhằm phát hiện, tuyển chọn những học sinh giỏi ở các bộ môn để bồi dưỡng, tạo nguồn học sinh giỏi cho năm học tiếp theo. Đồng thời, giúp các em học sinh ở các trường có cơ hội giao lưu, làm quen, trao đổi lẫn nhau về kinh nghiệm học tập, để các em đạt thành tích cao trong học tập, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của ngành giáo dục trong thời gian tới.