Monday, 23/05/2022 - 19:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHƯỚC LONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022

Ngày 25/2/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phước Long tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ học kì II năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến. Dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Thiện, Trưởng phòng GD&ĐT; bà Nguyễn Thị Cẩm Loan, P. Trưởng phòng GD&ĐT và các ông, bà là cán bộ chuyên viên Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng các trường trực thuộc phòng GD&ĐT.

Ảnh: Hội nghị sơ kết HKI

Tại hội nghị chuyên viên phụ trách 3 bậc học mầm non, tiểu học, THCS đã báo cáo đánh giá cụ thể những mặt làm được, những hạn chế ở HKI và bàn những giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ HKII năm học 2021-2022.

Kết luận tại Hội nghị ông Nguyễn Văn Thiện, Trưởng phòng GD&ĐT đã chia sẽ những khó khăn của các trường trong học kì qua, vì đây là năm đầu tiên các trường phải thực hiện dạy học online trong khi có nhiều giáo viên việc ứng dụng công nghệ thông tin còn hạn chế. Để công tác dạy học trực tiếp từ nay đến cuối học kì II được thực hiện tốt, các trường phải làm tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Văn Thế.


Tác giả: Phòng GD&ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết