Wednesday, 21/08/2019 - 06:18|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN PHƯỚC LONG

Hội thi “Cô sáng tạo, bé tài năng” năm học 2018-2019

Ngày 26/4/2019, tại trường Mầm non thị trấn Phước Long, Phòng GD&ĐT tổ chức Hội thi chọn “Cô sáng tạo, bé tài năng” năm học 2018-2019. Dự khai mạc kì thi có ông Nguyễn Văn Thiện, trưởng phòng GD&ĐT và các thầy cô giáo trong Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi và 150 trẻ mẫu giáo đến từ 15 trường mầm non, mẫu giáo trong huyện.

Thông qua kỳ thi, nhằm tạo cơ hội cho trẻ mầm non được gia lưu, thể hiện khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, xã hội, khả năng giao tiếp, giúp trẻ mầm non tự tin, mạnh dạn khi tham gia các hoạt động tập thể và bước lên bậc tiểu học một cách vững vàng. Tạo điều kiện cho giáo viên phát huy sức sang tạo, linh hoạt nhạy bén trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ…

Đến với Hội thị, mỗi trường là 1 đội dự thi với 10 trẻ dự thi gồm 2 phần thi, phần thi thứ nhất là phần thi giới thiệu về đội thời gian từ 10-12 phút, phần thi này có 2 đến 4 cô cùng tham gia thi với các cháu; phần thi thứ 2 là phần thi thử tài đoán vật, thời gian có 3 phút do các trẻ trong đội tự thể hiện.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải 3 và 05 giải khuyến khích cho các đội có thành tích cao và chọn ra 30 cháu có những thể hiện nổi bật để trao 30 giải cá nhân.

Phòng GD&ĐT