Monday, 23/05/2022 - 18:27|

Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 vòng huyện, năm học 2021- 2022.

Ngày 06/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 vòng huyện, năm học 2021- 2022 tại trường THCS thị trấn Phước Long.

Ảnh : Học sinh dự thi HSG 9

Có 212 học sinh khối lớp 9 ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia dự thi, tại kỳ thi học sinh giỏi lần này các em thi các môn gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh. Thời gian làm bài mỗi môn là 150 phút. Phạm vi nội dung thi theo chương trình giáo dục trung học cơ sở hiện hành.

Kỳ thi nhằm phát hiện, tuyển chọn các em học sinh có thành tích tốt để bồi dưỡng cho các em tham dự kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh. Đây cũng là sân chơi trí tuệ để các em tích cực vươn lên đạt nhiều thành tích cao hơn trong học tập. Đồng thời động viên, khuyết khích thầy cô giáo và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, thi đua dạy tốt - học tốt, góp phần thúc đẩy việc nâng cao chất lượng dạy và học.

Văn Thế.