Monday, 23/05/2022 - 18:46|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHƯỚC LONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT Phước Long tổ chức Hội thi “Vở sạch - Chữ đẹp” năm học 2020- 2021

Ngày 09/01, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phước Long tổ chức Hội thi “Vở sạch - Chữ đẹp” năm học 2020- 2021. Đến dự hội nghị có ông Quảng Trọng Diện, phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phước Long, các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng thi.

Ảnh: Ông Quảng Trọng Diện, PTP GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi.

Nhằm thúc đẩy phong trào giữ vở sạch, rèn chữ đẹp, trau dồi kỹ năng viết chữ, trình bày bài đẹp và có ý thức giữ gìn vở sạch; rèn tính cẩn thận, chính xác và thẩm mĩ cho học sinh tiểu học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục. Huy động sự quan tâm của phụ huynh học sinh và các tổ chức xã hội đối với việc “luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh, góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của chữ viết dân tộc Việt Nam. Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên trong việc rèn luyện chữ viết và duy trì những nền nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh.

Ảnh: khai mạc Hội thi.

Mỗi thí sinh dự thi, viết 2 bài trên giấy theo mẫu chữ được Bộ GD&ĐT quy định sử dụng trong trường tiểu học. Thời gian viết mỗi bài là 15 phút.  Hội thi là cơ sở để Phòng Giáo dục và Đào tạo chọn những học sinh đạt kết quả tốt nhất để đăng ký dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Phòng GD&ĐT Phước Long


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết