Friday, 06/12/2019 - 06:22|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN PHƯỚC LONG

Phòng GD&ĐT Phước Long tổ chức Kỳ thi chọn Học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2018 - 2019

Ngày 21/4/2019, tại trường THCS thị trấn Phước Long, Phòng GD&ĐT tổ chức khai mạc Kỳ thi chọn Học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2018-2019. Dự khai mạc kì thi có các thầy cô giáo trong Hội đồng coi thi và 300 thí sinh dự thi đến từ các trường THCS trong huyện.

Các thí sinh sẽ tham gia dự thi 1 trong 8 môn, gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử và Tiếng Anh, thời gian làm bài mỗi môn là 150 phút.

Thông qua kỳ thi, nhằm phát hiện và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu ở các môn học để tạo nguồn bồi dưỡng cho các kỳ thi học sinh giỏi những năm học kế tiếp. Đồng thời, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường trao đổi với nhau về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu, làm quen trao đổi lẫn nhau về kinh nghiệm học tập.