Monday, 23/05/2022 - 19:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHƯỚC LONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT Phước Long tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2020- 2021

Ngày 24/01, tại Trường trung học cơ sở Thị trấn Phước Long, PGD&ĐT Phước Long tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện, năm học 2020-2021. Đến dự khai mạc có các ông Quảng Trọng Diện, phó trưởng phòng GD&ĐT, các ông (bà) trong ban coi thi và 265 học sinh dự thi đến từ các trường THCS trong huyện.

Các thí sinh có thể đăng ký dự thi 1 trong 8 môn học, gồm: Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Tiếng Anh. Mỗi môn thi có thời gian làm bài là 150 phút và thi theo hình thức tự luận, riêng môn Tiếng Anh có thêm phần thi nghe hiểu và thi nói.

Thông qua kỳ thi, nhằm phát hiện và tuyển chọn những học sinh có thành tích tốt ở các môn học, để tạo nguồn bồi dưỡng cho các kỳ thi học sinh giỏi các cấp tỉnh. Đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong huyện phát huy năng lực sáng tạo, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và tư duy sáng tạo của học sinh, từng bước phát triển hơn nữa phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của các trường học trên địa bàn huyện.

Ảnh khai mạc

Văn Thế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết