Monday, 23/05/2022 - 17:51|

Phòng GD&ĐT Phước Long tổ chức Kỳ thi chọn Học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2020 - 2021

Ngày 25/4/2021, tại trường THCS thị trấn Phước Long, Phòng GD&ĐT tổ chức Kỳ thi chọn Học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2020-2021. Kỳ thi năm nay có 258 thí sinh dự thi đến từ các trường THCS trong huyện.

Ảnh: thí sinh dự thi HSG lớp 8

Các thí sinh dự thi 1 trong 8 môn, gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử và Tiếng Anh, thời gian làm bài mỗi môn là 150 phút.

Thông qua kỳ thi, nhằm phát hiện và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu ở các môn học để tạo nguồn bồi dưỡng cho các kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 năm học kế tiếp. Đồng thời, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường trao đổi với nhau về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu, làm quen trao đổi lẫn nhau về kinh nghiệm học tập.

Văn Thế.