Friday, 06/12/2019 - 06:21|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN PHƯỚC LONG

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phước Long tổ chức hội nghị sơ kết HKI năm học 2018- 2019

Phòng GD&ĐT Phước Long tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I

Năm học 2018- 2019

Ngày 21/02, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long tổ chức hội nghị sơ kết học kì I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì II năm học 2018- 2019.

Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Thiện, Trưởng phòng GD&ĐT, các ông bà là phó trưởng phòng, cán bộ và chuyên viên phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và THCS.

Tại hội nghị, chuyên viên phụ trách các bậc học đã báo cáo tóm tắt những kết quả đã triển khai thực hiện trong học kỳ I vừa qua. Học kì I năm học 2018-2019 các trường đã thực hiện tốt các chỉ tiêu tuyển sinh vận động trẻ ra lớp, 5 tuổi vào mẫu giáo, 6 tuổi vào lớp 1 đạt từ 99% trở lên, thực hiện tốt công tác mua bảo hiểm y tế học sinh đạt 95,60%, có 21 trường thực hiện tốt nhiệm vụ học kì I được Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tăng giấy khen, thực hiện tốt các hội thi, phong trào của ngành...Bên cạnh đó, vẫn còn tình trạng học sinh bỏ học HKI là 26 em (tiểu học 5 em, THCS 21 em); tỷ lệ học sinh yếu, kém chiếm 5.12%,...

Kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Văn Thiện, Trưởng phòng GD&ĐT đã nghiêm túc, thẳng thắn và khơi gợi trong mỗi cán bộ, giáo viên sự nhiệt tình trong công tác, lòng yêu thương, quan tâm học sinh; phải nỗ lực cao nhất, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao; trong đó tập thể cán bộ quản lý, cán bộ, viên chức Nhà trường phải là tập thể thật sự đoàn kết, gắn bó và dân chủ để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.