Thursday, 13/08/2020 - 20:50|

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phước Long tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 vòng huyện, năm học 2019- 2020

Ngày 12/01, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long tổ chức khai mach kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 vòng huyện, năm học 2019- 2020. Dự khai mạc có Ông Quảng Trọng Diện, phó Trưởng phòng GD&ĐT, thầy (cô) giáo trong hội đồng coi thi.

Ảnh: Khai mạc kỳ thi HSG lớp 9

Có hơn 273 học sinh khối lớp 9 ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia dự thi, tại kỳ thi học sinh giỏi lần này các em thi các môn gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh, riêng môn Tiếng Anh có phần thi nói. Thời gian làm bài mỗi môn là 150 phút. Phạm vi nội dung thi theo chương trình giáo dục trung học cơ sở hiện hành.

Kỳ thi nhằm phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh sắp tới. Đây cũng là sân chơi trí tuệ để các em tích cực vươn lên đạt nhiều thành tích cao hơn trong học tập. Đồng thời động viên, khuyết khích thầy cô giáo và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, thi đua dạy tốt - học tốt, góp phần thúc đẩy việc nâng cao chất lượng dạy và học.

LV Thế