Tuesday, 17/09/2019 - 11:28|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN PHƯỚC LONG

Hội nghị tổng kết năm học 2018- 2019

Ngày 28/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018- 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Đến dự hội nghị có Ông Đặng Tiến Út, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đại Lãnh đạo các ban, ngành huyện, Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn các trường trực thuộc.

Năm học 2018-2019, toàn huyện Phước Long có 45 trường, với 672 lớp và 21.549 học sinh ở 3 bậc học, Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Trong năm học vừa qua, huyện Phước Long đã quan tâm đầu tư xây dựng, sửa chữa trường lớp, trang bị cơ sở vật chất, thiết bị dạy học đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của ngành đã được chuẩn hoá về chất lượng và số lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em; ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong công tác quản lí; các cuộc vận động và phong trào thi đua được thực hiện tốt, nhất là phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt”. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 99,72% và học sinh được công nhận tốt nghiệp THCS đạt 99,79%.

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận và đưa ra một số nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục- đào tạo trong năm học 2019- 2020.

Nhân dịp này, Trường MN thị trấn Phước Long và Trường THCS thị trấn Phước Long được UBND tỉnh tặng Bằng khen và cờ thi đua hạng 3 của Sở GDKHCN và tặng 16 giấy khen của Sở GDKHCN cho các trường đạt thành tích cao trong phong trào thi đua của ngành.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Đặng Tiến Út, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành giáo dục đạt được trong năm học 2018- 2019, đề nghị khắc phục những hạn chế của ngành trong năm học qua và đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.