Wednesday, 02/12/2020 - 19:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHƯỚC LONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT Phước Long tổ chức Hội thi “Vở sạch - Chữ đẹp” năm học 2018- 2019

Ngày 12/01, tại trường Tiểu học C Thị trấn Phước Long, Phòng GD&ĐT tổ chức khai mạc Hội thi “Vở sạch - Chữ đẹp” năm học 2018- 2019. Đến dự khai mạc Hội thi có ông Quảng Trọng Diện, phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các ông (bà) trong ban coi thi và 243 em học sinh đến từ các trường tiểu học trong huyện.

Nhằm thúc đẩy phong trào giữ vở sạch, rèn chữ đẹp, trau dồi kỹ năng viết chữ, trình bày bài đẹp và có ý thức giữ gìn vở sạch; rèn tính cẩn thận, chính xác và thẩm mĩ cho học sinh tiểu học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục; Huy động sự quan tâm của phụ huynh học sinh và các tổ chức xã hội đối với việc “luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh, góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của chữ viết dân tộc Việt Nam.

 Mỗi em Học sinh thi viết 02 bài trên giấy theo mẫu chữ được Bộ GDDT quy định sử dụng trong trường tiểu học tại Quyết định số 21/2002/QĐ-BDGĐT ngày 14/6/2002 của Bộ GDĐT về việc Ban hành mẫu chữ viết trong trường tiểu học. Thời gian mỗi bài thi tương ứng với số chữ viết được quy định theo chuẩn kiến thức- kỹ năng do Bộ GDDT ban hành đối với mỗi khối lớp.

Qua hội thi, Phòng GD&ĐT chọn ra những em đạt giải cao tiếp tục rèn luyện để tham dự Hội thi cấp tỉnh sắp tới.

Phòng GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết