Monday, 23/05/2022 - 18:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHƯỚC LONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phước Long tổ chức Hội thi Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021

      Ngày 30/01, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phước Long tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cho học sinh năm học 2020-2021. Đến dự khai mạc hội thi có ông Nguyễn Văn Thiện, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Ảnh: Khai mạc hội thi

          Tham gia Hội khỏe phù Đổng lần này có 280 học sinh đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trong huyện, tham gia thi đấu các môn gồm: Điền kinh, cờ vua, bóng bàn, cầu long, bơi lội.

Hội thi nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần hình thành và bồi dưỡng nhân cách, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh; tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường học, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Đồng thời, phát hiện những học sinh có năng khiếu thể thao để tuyển chọn, thành lập đội tuyển tham dự HKPĐ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI năm 2021 trong thời gian tới.

Văn Thế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết