Wednesday, 02/12/2020 - 19:23|

Trường Mẫu giáo xã Vĩnh Phú Tây tổ chức lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Ngày 10/6, Trường Mẫu Giáo xã Vĩnh Phú Tây tổ chức Lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2019. Dự lễ có ông Nguyễn Bá Long, Phó giám đốc Sở Giáo dục, khoa học và công nghệ Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo các quan ban, ngành, mặt trận đoàn thể cấp huyện và tập thể CBQL, GV, nhân viên và các cháu học sinh.

Ảnh: Lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Trường mẫu giáo xã Vĩnh Phú Tây được thành lập theo quyết định số 4432/QĐ-UBND ngày 5/11/2004 với tổng số 6 phòng học. Trong những năm đầu thành lập điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi còn hạn chế, thiếu giáo viên nhưng trường luôn nổ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mỗi năm học trường đạt các danh hiệu lao động tiên tiên tiến, lao động tiên tiến xuất sắc, bằng khen của ủy ban nhân dân tỉnh. Đến nay trường đã có cơ sở vật chất đầy đủ và khang trang có 6 phòng học, 12 phòng chức năng, trang thiết bị và đồ dùng dạy học đầy đủ phục vụ cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên được đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên đánh giá xếp loại hàng năm đạt từ khá trở lên không  có cán bộ, giáo viên, nhân viên yếu kém. Năm học 2019-2020, trường có 6 lớp/178 trẻ, nhà trường luôn quan tâm đến việc duy trì trẻ đến trường nên tỷ lệ chuyên cần hàng năm đều đạt trẻ 98%. Tỷ lệ trẻ hoàn thành chương trình mẫu giáo năm tuổi đạt chỉ tiêu.

Ảnh: Lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Tại buổi lễ UBND huyện tặng giấy khen cho 01 tập thể và 4 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

MG Vĩnh Phú Tây