Wednesday, 02/12/2020 - 19:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHƯỚC LONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu Giáo xã Vĩnh Thanh tổ chức Lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 10/6, Trường Mẫu Giáo xã Vĩnh Thanh vinh dự được công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2019. Dự lễ có Ông Nguyễn Bá Long, Phó giám đốc Sở Giáo dục, khoa học và công nghệ Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo các quan ban, ngành, mặt trận đoàn thể cấp huyện, cùng các phóng viên đài truyền thanh huyện đến dự và đưa tin.

Ảnh: trao bằng công nhận trường đạt chuẩn

Trường Mẫu giáo xã Vĩnh Thanh, được thành lập từ năm 2006, với bước đầu còn gặp nhiều khó khăn cả về đội ngũ lẫn cơ sở vật chất. Để tiến tới lộ trình xây dựng trường mầm non đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 theo Thông tư số 19/2018/TT- BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường tiếp tục được sự quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường từng bước được nâng lên. Hiện nay, trường có 7 nhóm, lớp với 208 học sinh; có 7 phòng học, 11 phòng chức năng đảm bảo công tác giảng dạy của đơn vị. 100 % giáo viên có trình độ đạt chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ. Nhiều năm liền nhà trường luôn giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, đạt danh hiệu thi đua và thành tích nổi bật trong các phong trào thi đua của ngành.

Tại buổi lễ UBND huyện tặng giấy khen cho 01 tập thể và 4 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

MG Vĩnh Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết