Monday, 23/05/2022 - 17:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHƯỚC LONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học A xã Vĩnh Phú Tây tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Ngày 04/12, trường Tiểu học A xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đến dự lễ có ông Nguyễn Bá Long, Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tỉnh, ông Lê Minh Truyền, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trường Tiểu học A xã Vĩnh Phú Tây được thành lập năm 2000, đặt tại ấp Bình Hổ A, xã Vĩnh Phú Tây. Sau khi được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2005, trường Tiểu học A xã Vĩnh Phú Tây được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh. Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường đảm bảo số lượng và chất lượng, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ đào tạo. Hoạt động dạy học đã đi vào ổn định có nền nếp, chất lượng giáo dục của trường từng bước được nâng lên. Hàng năm, tỷ lệ huy động trẻ đúng độ tuổi đến trường đạt 100%. Song song với chương trình giáo dục chính khóa, trường cũng chú trọng tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ, với nội dung phong phú và đang dạng, phù hợp với lứa tuổi của học sinh. Bên cạnh đó, trường cũng huy động các nguồn lực để đầu tư, mua sắm các thiết bị, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy, nhằm giảm thời gian viết bảng và tạo sự thích thú cho học sinh trong quá trình học tập.

Ảnh: Lễ công nhận trường đạt chuẩn QG.

Dịp này, UBND huyện Phước Long và xã Vĩnh Phú Tây tặng giấy khen cho 1 tập thể và nhiều cá nhân có thành tích tốt trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tỉnh trao tặng cho trường 01 dàn máy vi tính.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết