Sunday, 16/05/2021 - 13:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHƯỚC LONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học B xã Hưng Phú tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Ngày 30/10, Trường Tiểu học B xã Hưng Phú, tổ chức buổi Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đến dự lễ có ông Nguyễn Bá Long, Phó giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu, ông Nguyễn Chí Thiện, Bí thư huyện ủy, ông Trần Văn Ân, Phó chủ tịch UBND huyện Phước Long,…

ảnh: Đại biểu dự lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Trường Tiểu học B Xã Hưng Phú được thành lập năm 2000. Trong những năm qua, công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương. Đến nay trường có tổng diện tích 5.488,3 m2, có 23 phòng học, 12 phòng chức năng, khuôn viên nhà trường có tường rào khép kín, đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên, môi trường thoáng mát, xanh -  sạch – đẹp và an toàn. Năm học 2020-2021, Trường có 14 lớp với 453 học sinh, số học sinh 2 buổi/ngày, đạt 100%. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, 100% giáo viên đạt chuẩn. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nên trong những năm vừa qua trường được tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, lao động xuất sắc.

ảnh: UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân

Dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 01 tập thể và 4 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Văn Thế, PGD


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết