Sunday, 16/05/2021 - 11:58|

Trường tiểu học C thị trấn Phước Long tổ chức sinh hoạt chuyên môn lớp chất lượng cao

Thực hiện Công văn số 1430/SGDKHCN-TH-MN ngày 25/9/2020 của Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu về việc hướng dẫn tổ chức sinh hoạt chuyên môn các lớp tiểu học chất lượng cao (thí điểm) năm học 2020-2021. Ngày 20/3/2021, Trường tiểu học C thị tấn Phước Long tổ chức sinh hoạt chuyên môn các lớp tiểu học chất lượng cao (thí điểm) năm học 2020-2021, tới dự buổi sinh hoạt có ông Vũ Trường Sinh, chuyên viên Sở GDKHCN Bạc Liêu, ông Dương Ngọc Phan, phó Trưởng phòng GD&ĐT Phước Long, CBQL và GV giảng dạy các lớp chất lượng cao trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: đại biểu dự buổi sinh hoạt chuyên môn.

Tại buổi sinh hoạt Cô Thẩm Thị Lan Hương, giáo viên Trường tiểu học C thị trấn Phước Long báo cáo chuyên đề “Luyện tập cảm thụ văn học cho học sinh tiểu học” và đại biểu được dự hoạt động thực hành 3 tiết dạy/ 3 khối do Thầy Lê Văn Hây, thầy Phạm Đăng Khoa và thầy Nguyễn Hữu Thọ thực hiện.

Sinh hoạt chuyên môn lớp chất lượng cao giúp các đơn vị nâng cao năng lực quản lý; chia sẻ, học tập kinh nghiệm quản lý các lớp chất lượng cao của các cấp quản lý, giáo viên; Giúp các cấp quản lý hiểu rõ và có sự chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời, phù hợp với từng cơ sở; Tạo điều kiện và cơ hội để giáo viên dạy các lớp chất lượng cao được học tập, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các biện pháp, các phương pháp vận dụng vào dạy- học các môn học góp phần thiết thực nâng cao chất lượng của các tổ chuyên môn, nâng cao hiệu quả dạy – học các lớp chất lượng cao (Thí điểm).

Văn Thế.