Sunday, 16/05/2021 - 12:00|

Trường Tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông vinh dự đón Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng quà cho trường và học sinh

Ngày 12/01, Trường Tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu vinh dự đón đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đến thăm và tặng quà cho học sinh của trường theo kế hoạch triển khai chương trình “Điều ước cho em”. Đến dự, có Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – Phùng Xuân Nhạ, ông Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam, ông Phan Thanh Duy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, bà Lâm Thị Sang, Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tỉnh, có ông Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huyện ủy Phước Long.

Ảnh: Bộ trưởng tặng Tivi cho trường TH C Vĩnh Phú Đông

Chương trình “Điều ước cho em” trong ngành giáo dục nhằm hỗ trợ học sinh và cơ sở giáo dục ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Tại trường Tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông, đoàn công tác của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng cho tập thể nhà trường 03 ti vi, 01 máy nước lọc; tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học và tặng 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Công đoàn giáo dục Việt Nam cũng tặng nhiều phần quà cho tập thể nhà trường và cán bộ, giáo viên trong trường.

Ảnh: Bộ trưởng thăm hỏi và giao lưu cùng các em học sinh trường TH C Vĩnh Phú Đông

Dịp này, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà trường.

Phòng GD&ĐT Phước Long