Monday, 13/07/2020 - 06:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHƯỚC LONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung học cơ sở xã Phong Thạnh Tây A tổ chức Lễ đón nhận quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Ngày 08/11, Trường Trung học cơ sở xã Phong Thạnh Tây A, tổ chức buổi Lễ đón nhận quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

                                                                     

Trường Trung học cơ sở xã Phong Thạnh Tây A được thành lập vào năm 2004. Những năm gần đây, trường được các cấp các ngành quan tâm đầu tư kinh phí xây dựng cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ tốt nhu cầu giảng dạy và học tập. Trường có tổng số 24 phòng, trong đó, 9 phòng sử dụng cho công tác giảng dạy, 15 phòng sử dụng làm phòng thiết bị dạy học, thư viện, tin học và đảm bảo đủ phòng cho học sinh học 2 buổi/ngày. Đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên trẻ, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo đạt chuẩn theo quy định. Qua đánh giá, có 100% giáo viên được xếp loại từ khá trở lên. Nhờ đó, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên, trong năm học 2017- 2018 vừa qua, trường có tỷ lệ học sinh khá, giỏi chiếm 63%; tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99%; 100% học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở. Ngoài ra, trường cũng quan tâm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục- thể thao, phong trào đền ơn đáp nghĩa, tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho giáo viên và học sinh. Với kết quả trên, Trường Trung học cơ sở xã Phong Thạnh Tây A  được UBND tỉnh Quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu trao tặng cho trường một bộ máy vi tính, nhằm phục vụ tốt nhu cầu giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh; UBND huyện tặng giấy khen cho 01 tập thể và 4 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết