Monday, 23/05/2022 - 17:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHƯỚC LONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN THỊ TRẤN PHƯỚC LONG TỔ CHỨC HỘI GIẢNG "TRẢI NGHIỆM CHO TRẺ TRONG TRƯỜNG MN"

Nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong đơn vị, ngày 15 tháng 01 năm 2021, trường Mầm non thị trấn Phước Long tổ chức Hội giảng “Tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ trong trường mầm non”.

Nhằm tăng cường các điều kiện để thực hiện nâng cao chất lượng Chương trình GDMN; Tạo bước chuyển biến tích cực về chất lượng CSGD trẻ trong thực hiện chương trình GDMN, cũng như nâng cao chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc và giáo dục trẻ trong đơn vị.

Nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động trải nghiệm, tạo mọi điều kiện, các cơ hội để mọi đứa trẻ được chủ động, sáng tạo, tư duy tích cực trong các hoạt động, nhằm giúp từng cá nhân trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng theo mục tiêu và kết quả mong đợi của chương trình GDMN.

Trường Mầm non thị trấn Phước Long đã tổ chức Hội giảng tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ trong trường mầm non. Hội giảng gồm: 

Tham dự thực tế 3 hoạt động trải nghiệm ở các độ tuổi trong đơn vị (tổ chức 3 độ tuổi mầm, chồi, lá: Trần Minh Thư tổ chức 1 hoạt động lớp mầm; Võ Thị Mỹ Nhiên tổ chức 1 hoạt động lớp Chồi; Quách Thị Bích Liên tổ chức 1 hoạt động lớp Lá).

Cô và trẻ phối hợp thực hiện tốt các hoạt động. 

Một số hình ảnh trong buổi hội giảng: 

Hoạt động tại lớp Mầm 1
Cô và trẻ cùng tham gia trải nghiệm
Hoạt động trải nghiệm tại lớp Lá 1
Trẻ hứng thú tham gia cùng cô
Hoạt động của lớp Chồi 2
Cô và trẻ cùng trải nghiệm
GV tham gia thảo luận, đóng góp cho các tiết dạy

 

Tập thể CB, GV chụp hình lưu niệm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết